Tìm hiểu chi tiết về luật đá gà miền Nam

Bình chọn

Luật đá gà miền Nam hiện nay vẫn đang tái diện đầy đủ các quy luật hiện hữu nhất cho những bet thủ yêu thích loại hình cá cược này. Cùng tìm hiểu ngay với chúng tôi những thông tin chi tiết về luật đá gà miền Nam được chúng tôi chia sẻ ở bài viết bên dưới nhé!

Luật đá gà miền Nam là một trong những thông tin mang đến sự hữu ích cho các cược thủ, giúp anh em có thể nắm rõ những nguyên tắc thì mới có thể đem đến sự chiến thắng xuất sắc nhất. Nếu anh em cũng đang tìm hiểu về vấn đề này thì hãy theo dõi ngay nội dung bài viết sau nhé!

Giới thiệu chi tiết luật đá gà miền Nam

Giới thiệu chi tiết luật đá gà miền Nam
Giới thiệu chi tiết luật đá gà miền Nam

Đến thời điểm hiện tại, luật đá gà miền Nam không hẳn là chủ đề quá xa lạ đối với chúng ta, đặc biệt là những cược thủ chính hiệu luôn theo dõi để nắm bắt tình hình tốt nhất. Để có thể bước vào trận chiến một cách hoàn hảo, anh em cần tìm hiểu và nắm rõ chi tiết luật đá gà miền Nam dưới đây:

Phương thức chuẩn bị gà đá

Đầu tiên, chúng ta sẽ đến với bước chuẩn bị gà đá bằng tiêu chí chọn ra cặp đấu đồng hạng, tức nghĩa là cùng giống gà, đồng ký đồng cân nặng. Bởi lẽ để có thể tạo ra sự công bằng cho cuộc chiến đấu thì đây chính là 2 yếu tố cần thiết và có sự ảnh hưởng, quyết định cao nhất.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách nhổ lông đuôi gà chọi chi tiết

Chuẩn bị kèo trước khi đá

Chuẩn bị kèo trước khi đá
Chuẩn bị kèo trước khi đá

Sau khi chọn được gà đá ưng ý và phù hợp, các sư kê cần chuẩn bị kèo trước khi đá gà như sau:

  • Bắt kèo trên, kèo chấp: sẽ dành cho con nào nặng ký hơn, khỏe mạnh hơn cùng chiến tích thi đấu tốt hơn. 
  • Bắt kèo dưới, kèo được chấp: với kèo này hứa hẹn sẽ thu hút hơn so với kèo trên do yếu hơn thì mới được hấp dẫn cũng như tiền ăn cũng được nhiều hơn.

Trang bị dụng cụ cho chiến kê

Nếu anh em mong muốn được sở hữu một trận đấu gà đỉnh cao nhất thì hãy trang bị đầy đủ những dụng cụ cho chiến kê của mình, cụ thể được SV388 tổng hợp như:

  • Sân bãi đá gà: thông thường thì chủ trường gà sẽ chuẩn bị ở phần này, thực tế thì chỉ cần có một khoảng trống vừa đủ cho mọi hoạt động của gà chiến được diễn ra thoải mái là được.
  • Gà: hãy dành thời gian chuẩn bị cho mình một chiến kê hùng hậu nhất với sức khỏe tốt, vẻ ngoài oai phong lẫm liệt. Bên cạnh đó, tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích cho gà và sử dụng các biện pháp đá gà bịp sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của trận đấu.
  • Cựa: các sư kê cần cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn cựa phù hợp nhất, không những thế mà cựa phải sạch sẽ không được tẩm bất kỳ loại thuốc nào, không lén lút để đổi lấy những chuộc lợi bất chính.
Xem thêm:  Luật chấp trong đá gà mà người chơi cần biết

Một số thuật ngữ cần biết trong luật đá gà miền Nam

Một số thuật ngữ cần biết trong luật đá gà miền Nam
Một số thuật ngữ cần biết trong luật đá gà miền Nam

Ngoài việc chia sẻ chi tiết luật đá gà miền Nam thì chúng tôi sẽ cung cấp cho anh em một số thuật ngữ cần biết như:

  • Đá gà ăn 1: thường có tỷ lệ xuất hiện khá ít, chỉ thực sự được dùng khi khả năng giành chiến thắng của các chú gà chọi được chấp chỉ 1%.
  • Đá gà ăn 2: tỷ lệ của kiểu được này sẽ được áp dụng 1000k cho chú gà được chấp sẽ ăn được ăn 200k.
  • Đá gà ăn 3: cũng tương tự đá gà ăn 2, tỷ lệ của kiểu được này sẽ được áp dụng 1000k cho bắt gà chấp sẽ ăn được ăn 300k.
  • Đá gà ăn 4: người chơi sẽ được ăn 400k khi bắt gà chấp 1000k và lần lượt giống như các cách cược đá gà ăn 5, ăn 6, ăn 7, ăn 8, ăn 9.
  • Đá bắt xác: đá bắt xác là tỷ lệ kèo gà đá có quy luật nếu thắng bên thắng sẽ được lấy cả chú gà thua cuộc làm phần thưởng cho cuộc đấu đó. Thế nhưng đây chỉ là phần phụ nên anh em cần tìm hiểu trước khi sử dụng.

Vừa rồi là những tìm hiểu chi tiết về luật đá gà miền NamChuyên mục Kinh nghiệm đá gà muốn chia sẻ cho anh em. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp anh em tích lũy được nguồn kiến thức bổ ích và mau chóng nhận về những chiến thắng vẻ vang nhất nhé!

Xem thêm:  Những thông tin cần biết về gà chọi xám thần
+ posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *